User Profile

Mr Son Chun Lee

Bio Statement

Xu hướng mới nhất trong căn hộ cho thuê, căn hộ về nhà - đã đến Hà Nội. Trong vài năm qua, các nhà phát triển bất động sản đã chuyển sự chú ý của họ sang việc tạo ra "cộng đồng căn hộ" hoặc "nhà chung cư". Sự thay đổi này là để đáp ứng với nhiều người di chuyển hướng tới một cách kết nối hơn của cuộc sống căn hộ; nơi bạn biết người sống bên cạnh bạn.

 

Click >>>>> Vincity Taymodaimo | VKontakte


Ở trung tâm thành phố Hà Nội, Vincity là một trong những cộng đồng nhà chung cư từng đoạt giải thưởng với một số tính năng tốt nhất được tìm thấy ở bất cứ đâu. Các căn hộ được xây dựng với các loại thiết kế phòng mà bạn sẽ tìm thấy trong một ngôi nhà riêng. Ngoài ra, cộng đồng căn hộ còn có nhân viên tiếp xúc để đáp ứng kịp thời các yêu cầu dịch vụ của cư dân và một trang web cho các dịch vụ hỗ trợ cư trú.

 

Vincity

 

Điều gì làm cho những căn hộ cao cấp hấp dẫn này là cách tiếp cận của công ty làm tăng thêm chiều hướng mối quan hệ kinh doanh cho cuộc sống căn hộ, bạn đang trả một khoản phí và bạn có quyền nhận được giá trị bù lại.

 

Ý tưởng đằng sau các căn hộ chung cư tại Vincity và các cộng đồng căn hộ khác trên toàn quốc là để nâng cao kinh nghiệm dân cư để làm cho nó toàn diện hơn; phòng tập thể dục và các tiện nghi khác như dịch vụ dọn dẹp trong khuôn viên, đường chạy bộ và quyền sử dụng dịch vụ photocopy / fax được cung cấp cho người dân.

 

Bên trong căn hộ của bạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều tính năng hơn để dễ dàng giao tiếp và bảo trì. Nhà bếp và phòng tắm được trang bị đầy đủ, cùng với nhiều không gian lưu trữ giúp căn hộ của bạn trở nên thoải mái.

 

Với tất cả các tính năng này, rõ ràng là công ty quản lý đã đầu tư nghiêm túc vào chăm sóc khách hàng và đang tìm cách thu hút người thuê chất lượng cao. Vincity là một cộng đồng nhà ở căn hộ thấp tầng với các kế hoạch phòng studio, một và hai phòng ngủ. Tổng diện tích trung bình của một căn hộ studio là 463 feet vuông và phí cho thuê là khoảng $ 1100.

 

Click >>>>> vincitytaymodaimo [vincitytaymodaimo] on Plurk - Plurk


Các căn hộ một và hai phòng ngủ có bố trí kích thước khác nhau. Đối với một căn hộ một phòng ngủ của 742 feet vuông tiền thuê nhà của bạn sẽ là khoảng $ 1350, trong đó bố trí tương tự trong 862 feet vuông cho thuê với $ 1470.

 

Một căn hộ hai phòng ngủ nhà bắt đầu lúc 1172 với một khoản phí cho thuê $ 1800 một tháng, trong căn hộ lớn nhất với hai phòng ngủ bạn nhận được 1276 feet vuông cho $ 2400 mỗi tháng.

 

Vincity

 

Hầu hết các cộng đồng nhà ở căn hộ tự hào về những lợi ích mà họ đủ khả năng cho cư dân của họ. Các căn hộ được trang bị máy giặt / máy sấy / thiết bị vi sóng, được kết nối sẵn cho nhiều điện thoại, dễ dàng đi lại, cho phép vật nuôi và dịch vụ Internet tốc độ cao có sẵn.

 

Những lợi thế của việc lựa chọn một cộng đồng nhà ở căn hộ đang làm cho họ ngày càng phổ biến cho những người muốn dành thời gian của họ tập trung vào lợi ích của họ, thay vì dành thời gian tìm kiếm các tiệm giặt khô khu phố.

 

Click >>>>> vincity taymodaimo on Pocket


Một cộng đồng nhà ở căn hộ chỉ là một trong những phong cách bạn sẽ tìm thấy trong quá trình tìm kiếm một căn hộ cho thuê. Nếu sử dụng thời gian của bạn một cách hiệu quả là rất quan trọng với bạn, việc chọn kiểu sắp xếp sống này có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.