User Profile

xuongmay kido

Bio Statement

Xưởng may đồng phục KIDO.

Xưởng may KIDO google plus một địa chỉ khá có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh trong ngành may đồng phục chính là cơ sở may KIDO. Xưởng may này có nền tảng khá vững chắc nhờ nguồn cấp vốn mạnh nên hệ thống máy móc vô cùng hiện đại. Nhờ đó, xưởng may KIDO luôn chấp nhận trọn gói mọi đơn hàng theo yêu cầu của khác.

Cụ thể gồm những kiểu đồng phục như:

  • Đồng phục áo phông dành cho những đợt quảng cáo hoặc tung khuyến mại của các cửa hàng và công ty.
  • Đồng phục áo phông đi làm dành cho các nhà hàng, quán ăn hoặc quán cafe.
  • Đồng phục áo phông dành cho những chuyến du lịch, dã ngoại của các công ty tổ chức.
  • Đồng phục công ty hoặc đồng phục bảo hộ dành cho các xưởng sản xuất khác.
  • Đồng phục dành riêng cho trường, lớp.
  • Các loại đồng phục áo khoác, áo gió,...

Để tạo ra mẫu hoàn chỉnh thì xưởng may KIDO sẽ có thể hỗ trợ giúp bạn tạo ra kiểu dáng và mẫu thiết kế riêng. Những khâu cắt, ráp vải hoặc in thêu phù hiệu, biểu tượng của đồng phục đều được thực hiện ngay tại xưởng nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về giá. Đây là một điểm mạnh khá lớn từ xưởng may KIDO bởi hầu như những cơ sở nhỏ lẻ đều phải đem sản phẩm ra xưởng may khác để thực hiện những công đoạn này.

Thông tin liên hệ tại đây: Xưởng May KIDO

Địa chỉ: 417/69 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM.

Điện thoại: 0962 409 357.

Xưởng may Ánh Ngọc Long

Những sản phẩm được may hoặc gia công từ xưởng may Ánh Ngọc Long luôn được đánh giá cao về sự tinh tế trong những đường kim sợi chỉ. Bởi người đảm nhiệm chính về kĩ thuật may của xưởng này là một người đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Chính vì vây, đây chắc chắn là một đối tác cực kì phù hợp nếu bạn muốn có được sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo nhất.

Những sản phẩm chính của xưởng may Ánh Ngọc Long gồm: đồng phục áo thun nam nữ, đồng phục quần jeans, đồng phục công sở, đồng phục thời trang,... Ngoài ra, Ánh Ngọc Long hoàn toàn có thể nhận mọi đơn hàng may đồng phục của khách với đủ kiểu mẫu mã quần áo theo thiết kế riêng. Chính vì vậy, chỉ cần bạn cung cấp mẫu thì chắc chắn bạn sẽ nhận được sản phẩm như mình mong muốn nhờ sự hỗ trở của xương may này. https://www.diigo.com/profile/xuongmaykido

Về mặt giá thành của Ánh Ngọc Long cũng vô cùng đảm bảo với mức giá chỉ thuộc tầng vừa hoặc thấp hơn so với mức giá trung bình trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 19 Trà Na 1, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0971 848 479 – 01274 999 979 - 05113 789 982