User Profile

user member

Bio Statement

Phương pháp chọn sim phong thủy hợp mệnh chính xác nhất

 

Ngày nay phong thủy đang là một vật phẩm phong thủy được nhiều người quan tâm, một sim hợp mệnh sẽ là 1 vật phẩm giống như tỳ hưu hay thiềm thừ cóc ba chân sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Ứng với từng mệnh sẽ có dãy số sim hợp với quý bạn khác nhau.

 

 

Theo thuyết ngũ hành bao gồm 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mỗi người có cung mệnh khác nhau sẽ có tính cách cũng như sự hợp khắc khác nhau

 

Tra sim phong thủy hợp mệnh chính xác nhất theo Thuyết Ngũ Hành

 

Đầu tiên, người mệnh Kim là người biết cách sắp xếp, thích lãnh đạo và có khả năng nhìn xa trông rộng, quyết đoán và kiên định trước những khó khăn. Nhưng theo thuyết ngũ hành thì người Thổ sinh Kim, Kim khắc mệnh Mộc. Vì vậy khi chọn sim phong thủy cho người mệnh Kim nên cho sim thuộc mệnh Thổ và Kim, tránh sim có ngũ hành thuộc mộc giúp tương trợ bản mệnh, kích hoạt khí vận.

Thứ 2, người mệnh Mộc là người được trời phú có đầu óc sáng tạo, chủ động trong công việc, tốt bụng và có khả năng tạo nên sự thay đổi. Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thủy sinh Mộc, Mộc khắc Thổ. Do đó khi chọn dãy số phong thủy cho người mệnh Mộc nên cho sim có ngũ hành thuộc mệnh Thủy và Mộc, tránh sim có mệnh Thổ giúp mang lại may mắn và thành công.

Thứ 3, người mệnh Thủy là người khôn ngoan, nhạy cảm và biết cách thuyết phục người khác, thân thiện và có xu hướng sống nội tâm. Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim sinh Thủy và Thủy khắc Hỏa. Vì vậy khi chọn dãy số phong thủy cho người mệnh Thủy nên cho sim có ngũ hành thuộc mệnh Thủy và Kim, tránh sim có ngũ hành thuộc Hỏa giúp đem đến may mắn và thành công.

Thứ 4, người có ngũ hành thuộc Hỏa là người có niềm đam mê, có tiềm năng trở thành 1 nhà lãnh đạo nhưng nhược điểm của người mệnh Hỏa là tính cách bốc đồng, hay ghen tỵ người người khác và có tính hiếu thắng không chịu khuất phục ai. Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì Hỏa sinh Thổ, Hỏa khắc Kim. Do đó khi chọn số điện thoại phong thủy cho người mệnh Hỏa nên cho sim có ngũ hành thuộc mệnh Mộc và Hỏa, tránh sim có mệnh Kim giúp kích hoạt khí vận và hóa giải tai ương.

Thứ năm, người có ngũ hành thuộc Thổ có tính cách tốt bụng, chân thành, trong xã hội được nhiều người coi trọng vì đức tính chăm chỉ, trung thực. Theo đó theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì Hỏa sinh Thổ, Thổ khắc Thủy. Do đó khi chọn số điện thoại phong thủy cho người mệnh Thổ nên cho sim thuộc mệnh Thổ và Hỏa, tránh sim có mệnh Thủy giúp tương trợ bản mệnh, kích hoạt khí vận.

Tra cứu đặc điểm của từng mệnh tại https://plus.google.com/communities/117618372033790133596

 

Với đặc điểm của 5 mệnh ngũ Hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trên thì việc chọn một số sim hợp mệnh, tương sinh rất quan trọng. Cụ thể cách chọn sim phong thủy cần dựa vào 5 yếu tố sau: Thuyết ngũ hành sinh - khắc, âm - dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, quẻ dịch và quan niệm dân gian

 

Việc chọn sim hợp mệnh cần đảm bảo 5 yếu tố, nếu khiếm khuyết 1 thì sẽ không thể lý giải tường tận bại hay vượng, cát hay hung cho 1 dãy số điện thoại phong thủy hợp mệnh. Theo đó, chỉ cần dựa vào 5 yếu tố trên người dùng có thể tự đánh giá, lựa chọn 1 số điện thoại đẹp và hợp mệnh với người dùng nhất.


Nguồn bài viết: https://www.flickr.com/people/xemsimphongthuyhopmenh/